Hướng dẫn kiểm tra chất lượng sản phẩm Dermaceutic

Kính chào quý khách hàng, Cherry Shop Online chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp. Trong đó Dermaceutic Laboratoire là dòng sản phẩm chủ đạo. Để kiểm tra chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn kiểm tra sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng 100%

Bước 1: Khi nhận hàng, kiểm tra kĩ sản phẩm: sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rách vỏ hộp, không khui silk

-Kiểm tra hạn sử dụng dưới đáy vỏ hộp và đáy chai

-Thông số trên vỏ hộp và đáy chai

-Khi mở silk và vỏ hộp ra: trên thân sản phẩm có tem chống hàng giả của bộ công an đi kèm với logo của nhà phân phối công ty TNHH Vinson. Tem không được rách và có dấu hiệu mở nắp. Tem được nhà phân phối dán, và Cherry Shop Online cũng ko được mở tem và silk của sản phẩm.

– Sản phẩm gồm có vỏ hộp, chai sản phẩm, giấy hướng dẫn sử dụng ( giấy có nhiều ngôn ngữ khác nhau)

san-pham-dermaceutic-01

san-pham-dermaceutic-02

Bước 3: Dùng phần mềm trên smart phone của bạn để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm qua mã vạch.Bạn có thể sử dụng bất cứ phần mềm nào, điện thoại nào. Ở đây, tôi sử dụng iCheck của hệ điều hành Android

Bước 4: Kiểm tra hóa đơn xuất bán, có dấu đỏ của Công ty TNHH Vinson, hóa đơn xuất bán sẽ cập nhật tại đây. Sản phẩm sẽ được giao chuyển phát nhanh đến bạn 1 hoặc 2 ngày nếu bạn ở Hồ Chí Minh; 3 hoặc 5 ngày nếu bạn ở các tỉnh khác.

giay-ban-hang

Hóa đơn xuất bán

Bước 5: Nếu bạn chưa tin sản phẩm của tôi là hàng thật, hãy tìm hiểu thông tin nhà phân phối Công Ty TNHH Vinson: http://dermaceutic.vn hoặc http://vinson.com.vn. Cherry Shop Online là đại lý của công ty TNHH Vinson , mang mã số 148 .VINSON- NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ THẪM MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM và là 1 trong 13 đại phân phối trên toàn cầu của Dermaceutic Laboratoire (Truy cập trang chủ Dermaceutic Laboratoire: http://dermaceutic.com )

 

dermaceutic

Thông tin này được chụp từ footer của trang web http://dermaceutic.com/en/

Khi đã kiểm tra sản phẩm xong, nếu quý khách hàng thấy không đúng,vui lòng gọi ngay lại số điện thoại 0936227051 để phản ánh. Nếu hàng không đúng như vậy, chúng tôi sẽ đổi hàng mới hoặc hoàn trả mọi chị phí.

KÍNH THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ KHÁCH HÀNG- CHERRY SHOP ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY

GỌI NGAY

X