THƯƠNG HIỆU PATTRENA – MỸ PHẨM THÁI LAN

THƯƠNG HIỆU PATTRENA – MỸ PHẨM THÁI LAN

Pattrena là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp theo phong cách Spa của tập đoàn Giffarine Thái Lan. Hiện nay, các sản phẩm Pattrena có mặt trên 30 quốc gia và được rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp ưa chuộng. Tại Việt Nam, Pattrena đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình bằng bộ sưu tập đa dạng sản phẩm làm đẹp, khôi phục sự cân bằng cho tâm trí và cơ thể một cách toàn diện.

Trị liệu bằng hương thơm –bí quyết chăm sóc làn da, sức khoẻ toàn diện và tránh xa stress hiệu quả

Trị liệu bằng hương thơm là một nghệ thuật chữa bệnh bằng bài thuốc cổ truyền để trẻ hóa cơ thể và tinh thần từ các loại tinh dầu bằng cách hít hoặc được mát xa vào da. Đây là cách tốt nhất để chữa trị căng thẳng và tạo ra sự tĩnh lặng, thanh bình và mang lại cảm giác tươi mới mỗi ngày. Nhờ hương thơm từ tinh dầu sẽ kích thích tế bào khứu giác trong khoang mũi gửi một thông điệp đến não, bộ não nhận được thông điệp và kích thích tâm trạng của bạn để cảm thấy thư giãn, cân bằng, êm dịu và bình tĩnh. Tinh dầu cũng có thể được sử dụng như là chống vi khuẩn, chống biotic, antiviral, và điều trị điều trị khác.

Trị liệu bằng hương thơm đã “được lòng” người dân Thái Lan từ rất lâu, đó là  sử dụng tinh dầu nguyên chất lấy từ chiết xuất đậm đặc của các loại lá, các loại hoa và hạt vào quá trình làm đẹp. Các tinh dầu làm kích thích giác quan và làm hòa hợp với cơ thể bạn, tạo ra trạng thái khỏe mạnh và cân bằng cho cơ thể. Và bí quyết làm đẹp này đã được thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Pattrena duy trì trong những dòng sản phẩm của mình.

Pattrena phát triển những bài thuốc cổ truyền Thái Lan lên một tầm cao mới

Mỹ phẩm cao cấp Pattrena đã phát triển những bài thuốc cổ truyền lên một tầm cao mới bằng cách pha chế, thử nghiệm và sản xuất dựa trên những bài thuốc cổ truyền độc đáo theo công thức độc quyền của tập đoàn Giffarine. Bộ sưu tập Pattrena gồm các loại dầu thơm bằng hương thơm, các sản phẩm Spa cho cơ thể và khuôn mặt, rửa thân thể, chăm sóc tóc, chăm sóc tay, chăm sóc chân. Sản phẩm  được sử dụng để nuôi dưỡng, thư giãn, trẻ hóa cơ thể và làm cho tâm hồn bạn luôn sảng khoái, tươi mới.

Đặc biệt mỹ phẩm thương hiệu Pattrena được chiết xuất từ tinh chất thảo dược tự nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi thành phần đã được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất được sản xuất.  Sản phẩm không có mùi thơm nhân tạo, không pha thêm màu, không chất bảo quản.

Với những công dụng thiết thực, Pattrena xứng đáng là 1 thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp hoàn hảo. Để trải nghiệm sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay tại đây, chúng tôi sẽ mang bộ sưu tập của Pattrena đến với bạn nhanh nhất, cam kết hàng chính hãng với giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY

GỌI NGAY

X