Dầu gội dược liệu dưỡng tóc tốt nhất

Dầu gội dược liệu dưỡng tóc tốt nhất – Tìm mua dầu gội dược liệu dưỡng tóc tốt nhất ở đâu để tóc chắc khỏe, da đầu sạch gàu? Liệu rằng có loại dầu gội dược liệu dưỡng tóc tốt nhất hay không?

Đặt mua dầu gội dưỡng tóc như thế nào?

Bạn thường xuyên ra ngoài tiếp xúc môi trường bụi bẩn, ô nhiễm. Tình trạng này vô tình sản sinh ra gàu bởi một loại vi khuẩn tự nhiên, Malassezia globosa, có trên da đầu của tất cả mọi người’.

Vi khuẩn này gây ra gàu bằng cách tạo ra các chất kích ứng gây phản ứng ở người bị gàu, dẫn đến bong tróc da đầu. Hoặc do sử dụng dầu gội có chất tẩy mạnh, dùng lượng dầu gội một lần nhiều quá mức cần thiết…

Làm như vậy bạn đã vô tình tẩy hết lớp ceramide bảo vệ trên da đầu tạo điều kiện cho các vi khuẩn và vi nấm ký sinh trên da đầu sinh sôi phát triển và trở thành tác nhân gây bệnh. Da đầu ngứa, có nhiều gầu trắng, nhỏ, vụn, đôi khi kèm theo rụng tóc.

Dầu gội dưỡng tóc chính là cứu cánh cho tình trạng da đầu ngứa và gãy rụng tóc.

Tại sao dầu gội dược liệu lại có tác dụng dưỡng tóc trị gàu? 

Công ty Cổ phần Dược liệu Organic Plus sau thời gian nghiên cứu đã cho ra mắt sản phẩm Dầu gội dược liệu chống rụng tóc Organic Plus với trọng lượng 450 g

Dầu gội dược liệu với các thành phần chính như: dầu dừa, lô hội (nha đam), trà xanh, rong nho, mần trầu có chứa nhiều khoáng chất tốt giúp nuôi dưỡng tóc như: protein, đường, kẽm, vitamin A, B, C có khả năng làm trung hòa độ pH trên tóc, giúp ngăn ngừa rụng tóc, làm cho tóc ngày càng suôn mềm và bóng mượt.

Đọc thêm những bài viết hữu ích về làm đẹp: Tại đây

GỌI NGAY

Could create table version :No database selected
X