Dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care giúp điều trị rụng tóc hiệu quả

Dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care Professional  là sản phẩm dầu gội đầu của Thương hiệu Thebol nhằm hỗ trợ điều trị rụng tóc, giúp tóc suôn mềm mượt. Sản phẩm hướng đến khách hàng là các salon chuyên về vấn đề tóc, giúp cho chủ salon giải quyết các vấn đề nan giải về tóc. Sản phẩm được các chuyên gia 

Theo các nghiên cứu mới nhất của các Bác Sĩ có uy tin trên Thế Giới đánh giá rằng mỗi ngày bạn rụng khoảng 10-100 sợi tóc là bình thường. Nếu trên 100 sợi mỗi ngày là dấu hiệu của bệnh rụng tóc.

Nguyên nhân gây rụng tóc

Rụng tóc có nhiều nguyên nhân, do thay đổi hormon, do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tuổi 40 trở lên,… dẫn đến việc chu kỳ phát triển của tóc bị giảm sút, chân tóc bị teo lại, không nâng nổi sợi tóc bình thường và gây rụng tóc.

Khi dùng một số thuốc điều trị như hóa chất điều trị ung thư; khi da đầu yếu và nhiều gàu làm cho sợi tóc yếu, mỏng manh dễ gẫy; thiếu chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc làm thay đổi chu kỳ tăng trưởng của tóc.
Gàu nhiều trên da đầu cũng là một yếu tố liên quan đến rụng tóc, có thể do vi nấm hoặc do dị ứng mỹ phẩm dùng cho tóc như: dầu gội hóa chất, dầu xả tóc, keo, gôm tạo kiểu tóc, thuốc nhuộm tóc… là một nguyên nhân gây rụng tóc khó hồi phục.Tác động tâm lý căng thẳng, stress; sử dụng nhiều chất hóa học (thuốc nhuộm, uốn tóc, duỗi thẳng tóc…), dưới tác động nhiệt khi sấy tóc, ép tóc; sau khi ốm nặng nhiều ngày, mất máu do chấn thương, xuất huyết, phẫu thuật, sốt rét… gây rụng tóc.

Cũng theo nghiên cứu, vòng đời của 1 sợi tóc mọc lại từ nang tóc rụng có 3 giai đoạn: Giai đoạn Anagen/growth (sinh trưởng): 3 năm; Giai đoạn Catagen/regression (Thoái trào, không sinh trưởng): 3 tuần và giai đoạn Telogen/hair loss (Rụng tóc): 3 tháng.

Do đó, muốn ngăn ngừa và điều trị rụng tóc, phải tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân của hiện tượng này.

Giải pháp hôc trợ điều trị rụng tóc hiệu quả 

Bên cạnh các phương pháp giúp ngăn ngừa rụng tóc như: Tránh các tác nhân gây rụng tóc: thuốc, hóa chất, nấm, tia bức xạ… Cẩn thận trong khi chải tóc, nhất là phái nữ, nên chải từng chùm và chải ở phần đuôi trước vì chải mạnh nhiều lần và bắt đầu từ chỗ da đầu trước dễ làm đứt tóc và gây bệnh tóc chẻ (chải lược thưa trước rồi mới chải lược dày sau).

Giữ da đầu sạch nhưng không nên gội đầu quá nhiều làm dễ rụng tóc (trung bình tuần 1-2 lần). Không nên dùng dầu gội đầu có nhiều chất kiềm làm tóc khô dễ rụng. Chọn dầu gội thích hợp với tóc khô tóc nhờn, tóc bình thường, nên gội đầu bằng nước ấm cho tóc sạch và chân tóc được khỏe mạnh.

Buổi tối trước khi ngủ và buổi sáng khi mới ngủ dậy, mát–xa da đầu 5-10 phút bằng đầu ngón tay bằng cách luồn các đầu ngón tay vào chân tóc mát – xa ngược và di chuyển nhẹ nhàng khắp da đầu để giúp lưu thông khí huyết vùng da đầu, vừa giúp chân tóc được nuôi dưỡng tốt vừa giúp tinh thần sảng khoái.

Thời gian qua, để trị gàu, trị da đầu nấm ngứa và giảm rụng tóc hiệu quả, Công ty Thebol đã nghiên cứu thành công sản phẩm dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care, chăm sóc toàn diện mái tóc bằng các tinh chất thảo dược thiên nhiên.

Thành phần chính:

– Hương nhu: Thành phần hương nhu trắng với tinh dầu hương nhu có chứa Eugenol, ete metylic của Eugenol, cacvarol, o-cymen, p-cymen, camphen, limonen, pinen với công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ da đầu thông thoáng, thoải mái đầu ốc, tăng cường lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc mới.

– Tang bạch bì: Thực tế đây chính là vỏ rễ phơi hay sấy khô của cây Dâu tằm vốn được biết đến với tác dụng làm gảm lượng tóc rụng và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, cho tóc mọc dày và nhanh hơn.

– Bồ kết: Thành phần bồ kết trong dầu gội dươc liệu Thebol Herbal Care giúp làm sạch nhẹ nhàng, thông khiếu cho tóc suôn mượt.

– Cây ngũ sắc: Các tinh dầu Cadinen, caryophyllen, curmarin có trong cây ngũ sắc kết hợp với bồ kết giúp tóc sạch gàu, ngăn ngừa và điều trị ngứa đầu.

– Cỏ mần trầu: Thành phần cyanhydric có trong cỏ mần trầu cùng với hương nhu, bồ kết, cây ngũ sắc vừa có tác dụng ngăn ngừa gàu vừa có tác dụng làm giảm lượng tóc rụng.

Đặc điểm của Dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care:

– Sạch gàu ngay sau khi gội lần đầu tiên và 7 ngày tiếp theo không gội, không gàu, không ngứa.

– Sạch tóc và da đầu, dưỡng tóc, giúp tóc suôn mềm, không cần dùng thêm dầu xả.

– Thoáng mát da đầu.

– Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người hay rụng tóc và người bị hói.

Cách dùng Dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care:

Làm ướt tóc và da đầu. Lấy khoảng 3-5 ml dầu gội thoa đều và gội nhẹ nhàng rồi xả kỹ bằng nước sạch. Nên gội thêm lần 2 với khoảng 3 ml và pha loãng để gội
.

GỌI NGAY

Could create table version :No database selected
X