Đừng để đầu bị gàu vì… dầu gội trị gàu!

Chúng tôi không đùa đâu. Những nỗi khổ và sự bất tiện vì mái tóc có gàu của bạn sẽ càng thêm trầm trọng và thậm chí là dai dẳng nếu bạn dùng sai dầu gội trị gàu đấy. Dầu gội trị gàu càng nhiều hóa chất, càng khiến da đầu nhiều gàu.

Gàu là hiện tượng rối loạn của da đầu

Nhiều người cho rằng dầu gội trị gàu càng tạo ra nhiều bọt thì da đầu mới sạch và bệnh gàu mới được điều trị triệt để. Tuy nhiên đây là một ý nghĩ rất sai lầm. Một số nhà sản xuất cố tình làm cho sản phẩm tạo ra nhiều bọt thực tế chỉ đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Lượng bọt được tạo ra nhiều hay ít không phản ánh được khả năng trị gàu của sản phẩm nhưng điều đó có thể chứng minh rằng có tồn tại một lượng hóa chất vượt mức cần thiết trong sản phẩm. Và đây chính là nguyên nhân gây ra gàu. Bởi lẽ da đầu vốn được cấu tạo bởi cấu trúc: protein + nước + mỡ với chức năng bảo vệ và giữ ấm da đầu. Khi “lớp bảo vệ” này bị hóa chất tàn phá, vảy nấm gàu bắt đầu sinh sôi. Đặc biệt đối với những loại dầu gội trị gàu có hoạt tính mạnh, có thể hút sạch chất nhờn khiến da đầu càng dễ bong tróc, tạo điều kiện cho nấm gàu phát triển mạnh mẽ.

Dầu gội chiết xuất thiên nhiên: xu hướng mới hiệu quả và an toàn

Chính vì những yếu điểm nêu trên của dầu gội trị gàu chứa nhiều hóa chất mà các nhà nghiên cứu đã tìm kiếm và phát triển một giải pháp ưu việt hơn: dầu gội thiên nhiên với chiết xuất thảo dược có tác dụng trị gàu.  Bằng cách tận dụng món quà của thiên nhiên dành cho phụ nữ là các loại thảo dược làm đẹp như bồ kết, sả chanh, lô hội,… các sản phẩm làm đẹp nói chung và các sản phẩm dầu gội trị gàu nói riêng ngày càng được yêu thích và dần trở thành một xu hướng làm tất yếu. Hiệu quả nhưng vẫn an toàn, đó hai từ người ta vẫn thường dùng để nói về sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên.

Tại thị trường Việt Nam, dầu gội trị gàu Organic Plus là một câu trả lời tiêu biểu mỗi khi mọi người thảo luận về cách trị gàu hiệu quả mà an toàn. Với công thức chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, dòng sản phẩm Organic Plus còn có nhiều sản phẩm nổi bật và được yêu mến chẳng kém dầu gội trị gàu Organic Plus như dầu gội dược liệu chống rụng tóc Organic Plus hoặc dầu gội mượt tóc Organic Plus.

GỌI NGAY

Could create table version :No database selected
X