Mua dầu gội dược liệu trị rụng tóc, trị gàu ở đâu

Dầu gội dược liệu trị rụng tóc – Trị rụng tóc, trị gàu là phải trị tận gốc mới hết hẳn. Nhưng việc mua dầu gội trị rụng tóc cũng khá khó khăn vì trên thị trường có quá nhiều dầu gội trị gàu. Thêm nữa việc tóc bị gàu cũng dễ dẫn đến việc rụng tóc nên dầu gội cho tóc khô xơ cũng là sản phẩm mà nhiều người tìm kiếm.

Với các thành phần từ dầu dừa, lô hội (nha đam), trà xanh, rong nho, mần trầu, đinh hương, oải hương, cam thảo, bồ kết, hoa ngũ sắc, Miliacin… sẽ giúp trị rụng tóc từng mãng, loại bỏ gàu, chí, rận và cung cấp dưỡng chất cho suối tóc suông mượt. Đồng thời mở rộng các lỗ chân lông, làm dịu da đầu, giảm gàu, kích thích tóc mới mọc nhanh, mọc nhiều, bổ sung lượng tóc đã rụng trước đó. giảm ngứa và giảm hiện tượng tóc gãy rụng, cho mái tóc trở nên chắc khỏe, .

5 lý do Bạn nên chọn dầu gội Organic Plus

-Không giống các dầu gội thông thường, dầu gội organic không gây kích ứng và không làm khô tóc. 

-Bởi vì dầu gội organic rất êm dịu và nhẹ nhàng .

-Không có thành phần hoá chất nên sẽ không làm tóc bị khô và không bị hư tổn.
-Không làm thay đổi độ pH của tóc và da đầu.

Bạn nhuộm tóc ? Dầu gội Organic Plus sẽ là lưa chọn tốt nhất vì chúng không làm bay màu nhuộm , mà còn giữ màu và cho mái tóc bóng mượt hơn. Tất cả các dưỡng chất, vitamin và các loại dầu trong dầu gội organic sẽ cung cấp dưỡng chất mà tóc cần , cho mái tóc khoẻ mạnh và bóng mượt. An toàn , không còn lo các hoá chất độc hại gây hại cho sức khoẻ và làn da.

GỌI NGAY

Could create table version :No database selected
X