7 Điều khiến chàng hứng thú khi yêu

Khi ‘yêu’, không phải phụ nữ nằm im trên giường đợi bạn trai ‘làm hết’. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra niềm vui cho mình và cho anh ấy. Đàn ông đôi khi cũng như một đứa trẻ, ngay cả trong chuyện tình dục, vì thế, không phải lúc nào chàng cũng muốn là người chủ động trong cuộc ‘yêu’. Đôi khi, một ánh mắt mời gọi, cử chỉ khêu gợi hay những màn vuốt ve của bạn lại khiến chàng ngây ngất. Do đó, hãy cố gắng khiến mình trở nên hấp dẫn trong mắt chàng.

Lắng nghe lời tâm sự của các đấng mày râu sau đây sẽ khiến bạn biết mình phải làm gì để tạo niềm vui cho anh ấy.

1. Chủ động mời ‘yêu’

Người bạn gái cũ của tôi là một cô gái khá năng động, do vậy cô ấy không hề ngại ngần trong việc mời ‘yêu’. Tôi vẫn nhớ hôm đó hai đứa vừa đứng ở ngoài hành lang, đột nhiên nàng ôm hôn thật mạnh, đồng thời đứng sát, ép người vào tôi. Sau đó, tranh thủ lúc không có ai, tôi và nàng đã ‘yêu’ nhau chớp nhoáng ở hành lang đó, thật là thú vị phải không nào? – Kyle.
2. ‘Yêu’ ở trên máy bay

Đó là máy bay. Khi đó, cô ấy kéo tôi vào trong toilet, vòng tay qua cổ tôi và kéo tôi về phía nàng. Một tình huống nan giải là khi chúng tôi đang ‘yêu’ thì có người ở ngoài gõ cửa, thế là cô ấy đã bịa ra một câu chuyện là bị ốm và đang nôn ở trong đó. Đây là một lần ‘yêu’ vô cùng ấn tượng của chúng tôi – Jake.

3. Cởi đồ cho chàng

Tôi không muốn lúc nào cũng phải cởi đồ cho bạn gái, đôi khi tôi muốn được nàng cởi đồ và nghịch ngợm với cơ thể mình. Bạn gái tôi đã làm chuyện đó rất tốt và vì thế, chúng tôi đã có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc – Robert.

4. Vòng tay âu yếm và những lời ngọt ngào

Khi đó chúng tôi đang đi dạo ở San Diego, cô ấy đột nhiên quàng tay qua ôm lấy tôi và thì thầm vào tai tôi những điều ngọt ngào thú vị. Sau đó, chúng tôi hôn nhau, và từ đó đến khách sạn chỉ có những lời ngọt ngào và ôm hôn nồng cháy. Tất nhiên, về đến khách sạn là sex – Jeff.
5. Bịt mắt

Khi ‘yêu’, cô ấy lấy một cái khăn bịt mắt tôi lại, chính vì thế, tôi không nhìn được gì hết, khi đó, tôi mặc kệ cho cô ấy làm gì thì làm, và bạn biết không, vô cùng thú vị và ngọt ngào. Hãy thử một lần cảm giác đó, bạn sẽ thích mê – Kevin.

6. Chạm vào ‘cậu bé’ một cách bất ngờ

Khi chúng tôi ngồi bên nhau, cô ấy bất chợt chạm vào ‘cậu bé’ của tôi một cách bất ngờ, thật là thú vị và hưng phấn. Sau đó, ‘cậu bé’ của tôi đã ‘lớn’ khá nhanh. Tôi nghĩ đó là cách mà phụ nữ đưa nam giới vào ‘cuộc yêu’ một cách nhanh nhất – Carlo.

7. Tự trút bỏ xiêm y trước mặt chàng

Cô ấy đứng trước cửa, mặc một chiếc áo khoác, tôi không để ý, nhưng sau đó nàng bảo tôi hãy nhìn nàng, và thật sự bất ngờ, cô ấy trút bỏ chiếc áo khoác ra, bên trong nàng mặc bộ nội y ren vô cùng quyến rũ và sexy. Tất nhiên là tôi không thể kiềm chề nổi mình. – Garret

http://ejaculoid.blogspot.com/2011/11/7-ieu-ban-lam-khien-chang-hung-thu-khi.html

GỌI NGAY

GỌI NGAY

X